Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Yotsubato!

Yotsubato!
 • Tên khác

  Cỏ bốn lá; Yotsuba to !; Yotsuba!; Yotsuba&!; Yotsubato!

 • Tác giả

  Azuma Kiyohiko

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Anime - Comedy - Shounen - Slice of Life

 • Lượt xem

  557.170

Yotsubato! Xếp hạng: 4.5/5 - 74486 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Yotsubato! trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Yotsubato! được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Shounen, Slice Of Life, Anime
Yotsuba, một cô bé 5 tuổi, tóc xanh, mắt to và không biết ... bất-cứ-một-cái-gì! Với bản tính hiếu động, tò mò, Yotsuba luôn sẵn sàng khám phá thế giới xung quanh mình dù phải đối mặt với những thứ thật "kỳ lạ" như "máy lạnh" và ... "xích đu"... Những cuộc phiêu lưu khám phá của Yotsuba luôn luôn thú vị, mới lạ và ... làm đau đầu cha của cô bé và những người bạn hàng xóm!!!
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất