Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Sự Điều Trị Đặc Biệt Của Tinh Linh

Sự Điều Trị Đặc Biệt Của Tinh Linh
 • Tên khác

  A Transmigrator's Privilege; Đặc Quyền Người Nhập Vai; Đặc Quyền Dành Cho Người Xuyên Sách

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Fantasy - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu - Xuyên Không

 • Lượt xem

  20.530

Sự Điều Trị Đặc Biệt Của Tinh Linh Xếp hạng: 4.5/5 - 2885 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Sự Điều Trị Đặc Biệt Của Tinh Linh trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Sự Điều Trị Đặc Biệt Của Tinh Linh được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Fantasy, Manhwa, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu, Xuyên Không
Đó là thời đại chiếm hữu phổ biến Tôi sinh ra và lớn lên là một cô gái trẻ luôn quan tâm và chăm sóc trẻ em, luôn được sống mà nhận được rất nhiều tình yêu thương Điều số 1 phải tránh trong việc gây thất vọng đối với độc giả. Thế là tôi đã sở hữu một cơ thể của nhân vật nào đó trong bộ tiểu thuyết có tên là : Trở về cho đến khi thế giới được cứu rỗi Tôi đã ở mức độ sinh tồn cấp S. Tôi đã trở thành một nhân vật điều trị đặc biệt. Ellet, người chẳng phải là con gái của Bá tước mà là con gái của một nữ hầu. Dù điều đó chưa đủ, nhưng tôi lại có một người anh và người cha tốt. Tôi có một người bạn thân mà trước đây tôi ít khi kết thân vì tôi luôn bận rộn Ngay cả thần linh của Cục Quản lý Di trú cũng công khai yêu mến tôi. Tôi đang sống một cuộc sống đầy tự tin. Trên hết, tôi đã vô tình mua gói ‘Bảo hiểm nhân thọ’ ngay trước khi tôi qua đời. Tôi lên cấp nhờ phép tăng trưởng tốc độ cao và siêng năng phá hủy cốt truyện ban đầu. Nhờ có rất nhiều đặc quyền, tôi đã mang đến sự hài lòng cho tất cả những độc giả thất vọng của tác phẩm gốc. ” Cô đang lau mặt cho ta bằng đôi tay bẩn thỉu đó à? ” “…” ” Đừng ngạc nhiên quá, chỉ là giờ ta đang có nhiệm vụ phải đối xử tử tế thôi ” Thesilid, nam chính không khác gì một người đẹp trai đã bị đẩy qua “Tại sao anh ta lại xảo quyệt với tôi thế này?”
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận