Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Undead Unluck

Undead Unluck
 • Tên khác

  Bất Tử Và Bất Hạnh; Undead + Unluck

 • Tác giả

  Totsuka Yoshifumi

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - One shot - Sci-fi - Shounen

 • Lượt xem

  2.755.155

Undead Unluck Xếp hạng: 4.5/5 - 329074 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Undead Unluck trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Undead Unluck được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Shounen, Sci-Fi, One Shot
Một cô gái có khả năng khiến cho những ai tiếp xúc với cô gặp xui xẻo, tùy theo mức độ tiếp xúc và thời gian mà vận xui lớn hay nhỏ. Cô chán nản định tìm cái chết ;thì tình cờ một người bất tử cũng đang muốn chết.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất