Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Trùm Phản Diện Muốn Tìm Chết!

Trùm Phản Diện Muốn Tìm Chết!
 • Tên khác

  Đại Phản Diện Đi Tìm Chết

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Cổ Đại - Fantasy - Manhua

 • Lượt xem

  17.570

Trùm Phản Diện Muốn Tìm Chết! Xếp hạng: 4.5/5 - 1764 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Trùm Phản Diện Muốn Tìm Chết! trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Trùm Phản Diện Muốn Tìm Chết! được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Fantasy, Manhua, Cổ Đại
Sinh viên thể dục thể thao Cấp ba Nhiếp Tiểu Thiên 18 tuổi, để giải cứu bé gái băng qua đường mà bị đụng gãy chân trái, từ đó từ biệt sự nghiệp thể thao, nhưng cũng bởi vậy mà đạt được "Hệ thống học bá", để thuận lợi thông qua kỳ thi đại học, vào trong không gian hệ thống học tập văn hóa. Mười năm sau muốn trở lại thế giới hiện thực, lại bị hệ thống báo cho biết, muốn rời đi chỉ có thể bị người khác giết chết, vì vậy bắt đầu một con đường dài đằng đẵng tìm cái chết.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất