Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori

Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori
 • Tên khác

  The Story of Koishi Being Lodged In Satori-Sama's Ureter

 • Tác giả

  Unknown

 • Tình trạng

  Tạm ngưng

 • Thể loại

  Action - Comedy - Doujinshi - Psychological

Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Action, Comedy, Doujinshi, Psychological
Dựa trên trải nghiệm cá nhân của tác giả. Nhớ uống nhiều nước và giảm nước ngọt nhé.Tên gốc: さとり様の尿管にこいしができる話 (Satori-sama no Nyoukan ni Koishi ga Dekiru Hanashi)Phát hành 2015 https://www.pixiv.net/en/users/194211 https://mangadex.org/title/3ecfae5f-a79c-4283-b648-0b2145bcefbc
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận