Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Tôi Đã Đình Công Vì Đã Đến Hạn Chót

Tôi Đã Đình Công Vì Đã Đến Hạn Chót
 • Tên khác

  Tôi bị đình công đến phút chót; Tôi Đình Công Vì Đã Đến Điểm Cuối Sinh Mệnh

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Drama - Fantasy - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

 • Lượt xem

  34.989

Tôi Đã Đình Công Vì Đã Đến Hạn Chót Xếp hạng: 4.5/5 - 1107 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Tôi Đã Đình Công Vì Đã Đến Hạn Chót trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Tôi Đã Đình Công Vì Đã Đến Hạn Chót được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Drama, Fantasy, Manhwa, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu
Cô ấy chỉ còn một tháng để sống, vì vậy cô ấy đã đình công và không muốn cha cô ấy mong đợi cô ấy sống như con gái của ông với những điều phiền phức và phức tạp như vậy. Sau đó, cô ấy đã mua một ngôi nhà của riêng mình, kết bạn và tỏ tình với anh ấy nhưng… nó thực sự không phải là hạn chót ?! * * * “Young-ae chỉ có thể sống trong một tháng.” Ô đúng rồi? Sau đó, “Imperial White Magnolia” và “The Flower of the Social World” đều sẽ đình công! Đừng mong đợi cha và các anh trai của tôi là con gái của tôi nữa. Ngay từ đầu anh đã đối xử với em như một người khác rồi sao? Bây giờ tôi chỉ còn một tháng nữa để sống với những thứ phiền phức và phức tạp như vậy! …… Cô ấy đã đình công vì cô ấy có thời hạn, nhưng cô ấy không đến hạn.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất