Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Thiên Tài Bóng Đá, Tiền Đạo Số 1

Thiên Tài Bóng Đá, Tiền Đạo Số 1
 • Tác giả

  Kaneshiro Muneyuki

 • Tình trạng

  Đang Cập Nhật

 • Thể loại

  Action - Drama - Shounen

 • Lượt xem

  48.261.440

Thiên Tài Bóng Đá, Tiền Đạo Số 1 Xếp hạng: 4.5/5 - 3869439 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Thiên Tài Bóng Đá, Tiền Đạo Số 1 trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Thiên Tài Bóng Đá, Tiền Đạo Số 1 được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Action, Drama, Shounen
Tên khác: Blue Lock (FULL HD); Bluelock Yoichi Isagi đã bỏ lỡ cơ hội tham dự giải Cao Trung toàn quốc do đã chuyền cho đồng đội thay vì tự thân mình dứt điểm. Cậu là một trong 300 chân sút U-18 được tuyển chọn bởi Jinpachi Ego, người đàn ông được Hiệp Hội Bóng Đá Nhật Bản thuê sau hồi FIFA World Cup năm 2018, nhằm dẫn dắt Nhật Bản vô địch World Cup bằng cách tiêu diệt nền bóng đá Nhật Bản. Kế hoạch của Ego gồm việc cô lập 300 tay sút trong một nhà ngục - dưới một tổ chức với tên gọi là "Blue Lock", với mục tiêu là tạo ra chân sút "tự phụ" nhất thế giới, điều mà nền bóng đá Nhật Bản còn thiếu.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất