Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Tìm Lại Camellia

Tìm Lại Camellia
 • Tên khác

  Đi Tìm Nàng Camellia; Please Be Patient; Grand Duke; Xin hãy kiếm chế, Công tước

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Gender Bender - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu

 • Lượt xem

  350.997

Tìm Lại Camellia Xếp hạng: 4.5/5 - 24998 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Tìm Lại Camellia trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Tìm Lại Camellia được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Romance, Truyện Màu, Ngôn Tình, Manhwa, Gender Bender
Cuộc đời cô chẳng khác gì một sự dối trá. Khi 12 tuổi, Camellia bị bắt rời khỏi mẹ trong khu ổ chuột và buộc phải sống như một đứa con trai của một gia đình quý tộc. Nhưng dưới những bí mật và dối trá, cô ấy vẫn không bao giờ quên. Cô vẫn tiếp tục đấu tranh để về lại con người thật của mình một lần nữa, để giành lại cuộc đời của Camellia.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất