Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

The Kurosagi Corpse Delivery Service

The Kurosagi Corpse Delivery Service
The Kurosagi Corpse Delivery Service Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện The Kurosagi Corpse Delivery Service trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh The Kurosagi Corpse Delivery Service được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Slice Of Life, Comedy, Supernatural, Mystery, Seinen, Horror
Đây là một series truyện kinh dị của tác giả Eiji Otsuka với nét vẽ của họa sĩ Housui Yamazaki. Truyện nói về 5 sinh viên của trường đại học Phật giáo, mỗi người đều có một khả năng khác nhau, trong đó Kuro Karatsu có thể "nói chuyện" được với người chết khi chạm vào họ. 5 người này đã tụ họp lại với nhau để lập nên một công ty tên là Dịch vụ chuyển xác Kurosagi. Kinh dị. Hài hước. Siêu nhiên. Khoa học viễn tưởng... Bộ truyện này hội đủ mọi yếu tố mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ!!! Hãy cùng theo chân 5 thành viên của nhóm Dịch vụ chuyển xác Kurosagi trên hành trình thực hiện điều ước cuối cùng của người đã khuất.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất