Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Thế Giới Võ Thuật Của Pháp Sư

Thế Giới Võ Thuật Của Pháp Sư
Thế Giới Võ Thuật Của Pháp Sư Xếp hạng: 4.5/5 - 44208 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Thế Giới Võ Thuật Của Pháp Sư trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Thế Giới Võ Thuật Của Pháp Sư được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Action, Comedy, Manhua, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu, School Life, Manhwa, Chuyển Sinh, Fantasy, Xuyên Không, Harem, Shoujo, Manga, Historical, Adventure, Slice of Life, Mystery, Cooking
Ở tuổi 78, Midran, một archmage vẫn đang tìm cách để đạt đến được vòng tròn thứ 8. Sau đó, ông ta đột nhiên bị biến thành một đứa trẻ. Liệu ông ta có thể phục hồi năng lượng từ tiền kiếp của mình và trở thành Archmage của vòng tròn thứ 9 không? Đây là câu chuyện về cuộc đấu tranh của archmage ở Thế giới võ lâm... Một bộ đáng mong đợi đấy nhé!!
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất