Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Thánh Nữ Bé Con Muốn Hủy Diệt Thế Giới

Thánh Nữ Bé Con Muốn Hủy Diệt Thế Giới
Thánh Nữ Bé Con Muốn Hủy Diệt Thế Giới Xếp hạng: 4.5/5 - 11236 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Thánh Nữ Bé Con Muốn Hủy Diệt Thế Giới trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Thánh Nữ Bé Con Muốn Hủy Diệt Thế Giới được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Manhwa, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu
Lucifela, vị phù thủy vĩ đại được mệnh danh là thảm họa lục địa. Quá mệt mỏi sau 99 lần tái sinh, cô đã quyết định sẽ hủy diệt thế giới này. Một ngày trước cuộc chiến tranh với Esperia. Để có được ma thuật cấm, cô đã ngủ trong đền thờ nữ thần. “Thánh nữ!” Sau khi bị giết dưới bàn tay của ai đó, cô phát hiện ra mình đã tái sinh thành thánh nữ. “Aaa!!!!(Biến đi!!!)” Lucifela đá mạnh vào mặt tổng giám mục Bahama, người không khác gì kẻ thù. Giấc ngủ cùng kẻ thù kỳ lạ bắt đầu… “Thánh nữ, xin người hãy dẫn dắt chúng tôi” Nó thú vị ngoài dự kiến… “Nữ thần giáng lâm!” “Thánh nữ vạn tuế!” Vừa được nghe tiếng gọi nữ thần vừa dành được tình yêu và sự quan tâm của tất cả mọi người. Trước khi đến lúc đó, mọi thứ đã vô cùng vui vẻ. “Nhìn người trẻ như thế này trông cũng không tệ nhỉ” Crom, đệ tử của Lucifela bỗng tìm đến đây.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất