Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Ta Là Chúa Tể Của Đế Chế Liên Ngân Hà

Ta Là Chúa Tể Của Đế Chế Liên Ngân Hà
 • Tên khác

  Lần chuyển sinh này ta quyết định sẽ trở thành một lãnh chúa cực kỳ tàn bạo!!; Ore wa seikan kokka no akutoku ryoushu!; I’m the Evil Lord of an Intergalactic Empire!, OreAku.

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Adventure - Comedy - Harem - Sci-fi

 • Lượt xem

  458.164

Ta Là Chúa Tể Của Đế Chế Liên Ngân Hà Xếp hạng: 4.5/5 - 195161 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Ta Là Chúa Tể Của Đế Chế Liên Ngân Hà trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Ta Là Chúa Tể Của Đế Chế Liên Ngân Hà được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Harem, Comedy, Action, Adventure, Isekai, Magic, Sci-Fi
Đến từ tác giả của Sevens và Otomob Liam Sera Banfield là một người chuyển sinh. Cậu được tái sinh vào một vũ trụ giả tưởng mà ở đó cả khoa học lẫn ma thuật đều phát triển. Ở kiếp trước, cậu đã mất tất cả để rồi chêt trong tuyệt vọng: -Nếu đó là những gì nhận được khi sống tử tế, tôi thà sống buông thả. -Ta sẽ trở thành một chúa tể độc ác! Liệu con đường trở thành chúa tể độc ác của cậu có được như ý muốn?
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất