Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Sự Trở Lại Của Người Chơi Sau 10000 Năm

Sự Trở Lại Của Người Chơi Sau 10000 Năm
 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Manhwa - Truyện Màu

 • Lượt xem

  7.112

Sự Trở Lại Của Người Chơi Sau 10000 Năm Xếp hạng: 4.5/5 - 266 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Sự Trở Lại Của Người Chơi Sau 10000 Năm trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Sự Trở Lại Của Người Chơi Sau 10000 Năm được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Action, Manhwa, Truyện Màu
Một Ngày Nọ, Lạc Lõng, Anh Ta Rơi Vào Địa Ngục. Tất Cả Những Gì Anh Ta Có Với Anh Ta Là Khát Vọng Sống Và Sức Mạnh Để Sinh Tồn. Từ Địa Ngục Thứ 1000 Đến Địa Ngục Thứ 9000, Anh Ta Đã Nuốt Chửng Hàng Chục Và Hàng Trăm Nghìn Con Quỷ, Và Thậm Chí Cả Bảy Thành Trì Quy Hàng Trước Anh Ta. “Tại Sao Bạn Lại Muốn Quay Trở Lại? Người Đã Có Tất Cả Mọi Thứ Trong Địa Ngục Này. " " Mọi Thứ? Cái Mông Của Tôi. " Không Có Gì Để Ăn Hoặc Thưởng Thức Ở Đây! Địa Ngục Không Là Gì Ngoài Vùng Đất Hoang Vắng Đầy Những Con Quỷ Khủng Khiếp! “Tôi Sẽ Trở Lại.“ Sau Mười Ngàn Năm Dài, Cuối Cùng Anh Ấy Cũng Trở Lại Trái Đất.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận