Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Shikabane-Ze

Shikabane-Ze
 • Tác giả

  Jon-Yakitory - Riyo Raima - Kantetsu

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comic - Drama - Horror - Shounen

 • Lượt xem

  4.643

Shikabane-Ze Xếp hạng: 4.5/5 - 282 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Shikabane-Ze trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Shikabane-Ze được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Drama, Shounen, Horror, Demons, Comic
Tội ác và hình phạt dành cho những kẻ 44---.   Nhân viên bán thời gian Hinata Asagiri dành cả ngày để chạy trốn khỏi tổn thương từ quá khứ và mặc cảm với người khác . Để chấm dứt cuộc đời khốn khổ của mình, Hinata cuối cùng quyết định tham gia vào cuộc t.ự s.á.t tập thể. Tuy nhiên, thứ chờ đợi anh ta sau khi chết là một trò chơi sinh tồn độc ác .
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất