Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Quán Cà Phê Nữ Thần

Quán Cà Phê Nữ Thần
 • Tên khác

  Goddess Café Terrace, Megami no Kafeterasu, 女神のカフェテラス

 • Tác giả

  Seo Kouji

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Harem - Manga - Romance - Shounen

 • Lượt xem

  1.524.898

Quán Cà Phê Nữ Thần Xếp hạng: 4.5/5 - 90669 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Quán Cà Phê Nữ Thần trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Quán Cà Phê Nữ Thần được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Harem, Manga, Romance, Shounen
Kasukabe Hayato đã được nhận vào Đại Học Tokyo ngay trong lần thi đầu tiên. Nhưng sau khi nhận được tin bà nội qua đời, anh trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình, quán cà phê Familia.  Và thấy 5 cô gái lạ mặt tự xưng là "Gia đình của bà"! Cuộc sống mới của Hayato tại một thị trấn ven biển với năm cô gái định mệnh bắt đầu từ đây!
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất