Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

My S-Rank Party Fired Me For Being A Curse Artificer ~ I Can Only Make “Cursed Items”, But They're Artifact Class!

My S-Rank Party Fired Me For Being A Curse Artificer ~ I Can Only Make “Cursed Items”, But They're Artifact Class!
 • Tên khác

  Chỉ biết chế tạo trang bị nguyền rủa, tôi bị đuổi khỏi tổ đội cấp S

 • Tác giả

  Ogawa Nishiki

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Adventure - Comedy - Fantasy

1  2  3  4  5 

Nội dung truyện My S-Rank Party Fired Me For Being A Curse Artificer ~ I Can Only Make “Cursed Items”, But They're Artifact Class! trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh My S-Rank Party Fired Me For Being A Curse Artificer ~ I Can Only Make “Cursed Items”, But They're Artifact Class! được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Fantasy, Action, Adventure
Gaile, một nguyền cụ sư tài năng, đã bị các đồng đội phản bội khi tổ đội đạt được hạng S. Họ không ngờ ràng các nguyền cụ của anh ta còn mạnh hơn cả thánh tích và các trang bị thần thoại. Sau khi bị đuổi khỏi tổ đội, Gaile quyết định tự mình kiếm sống bằng những nguyền cụ do mình tạo ra. Chuyến phiêu lưu của anh chàng nguyền cụ sư chính thức bắt đầu.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất