Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Một Đêm Sâu Đậm Của Adeline

Một Đêm Sâu Đậm Của Adeline
Một Đêm Sâu Đậm Của Adeline Xếp hạng: 4.5/5 - 26308 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Một Đêm Sâu Đậm Của Adeline trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Một Đêm Sâu Đậm Của Adeline được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Chuyển Sinh, Cổ Đại, , Ngôn Tình, Truyện Màu
“…Tại sao lại có ý định giết tôi?” Adeline, con ngoài giá thú của gia tộc Rotten. Ngày cô chết, buổi sáng ngày cưới 25 năm trước. Cô có thể nhớ ký ức kiếp trước khi sống một cách bất lực. Cô nắm lấy tay người chồng đã từng giết chết mình. Cô không phải là nữ công tước Benjamin mà là nữ công tước Adeline Rotten, cô quyết định sẽ mở ra một cuộc sống mới. “Tại sao lại cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của người phụ nữ này chứ?” Ray, công tước cai trị vùng đất tối tăm. Dưới sứ mệnh của mình, anh ta không bao giờ để lộ cảm xúc, dù là nhỏ nhất. Anh ta chỉ nhìn và tiến về phía trước, nhưng vì kết hôn với Adeline là điều cần thiết nên anh ta mới chấp thuận. Mặc dù anh ta không có hứng thú với việc kết hôn và cũng không quan tâm nhiều đến Adeline. Nhưng mỗi lần nhìn thấy cô, khuôn mặt anh ta cứng đờ. *** “Tôi có một thắc mắc” “Điều gì làm em tò mò?” “Hôm qua anh, à không. Hôm qua ngài có nói là sẽ bảo vệ tôi” “… là nó sao?” “Tại sao ngài lại nói như thế? Dù có nghĩ như thế nào đi chăng nữa thì…Tôi cũng không biết lý do vì sao ngài lại muốn bảo vệ tôi” “Vì chỉ khi em ra đi thanh thản thì ta mới sở hữu được mảnh đất này”
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất