Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Ma Vương Hoán Đổi!!

Ma Vương Hoán Đổi!!
 • Tên khác

  Maou-Sama Exchange!!; Demon Lord Exchange!!

 • Tác giả

  Riya Hozmi

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Adventure - Comedy - Fantasy - Manga

 • Lượt xem

  5.320

Ma Vương Hoán Đổi!! Xếp hạng: 4.5/5 - 1705 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Ma Vương Hoán Đổi!! trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Ma Vương Hoán Đổi!! được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Adventure, Comedy, Fantasy, Manga
Tổ đội của Dũng sĩ Filina đang đứng trên bờ vực sinh tử khi dám đối đầu với Ma Vương! Vị quỷ vương đầy hùng mạnh đã đưa ra lời đề nghị tha sống cho tất cả bọn họ, với một điều kiện - đó chính là hoán đổi cơ thể với dũng sĩ trong thời hạn là 1 năm. Chàng Tư tế Atty, bạn thời thơ ấu với Dũng sĩ, phản đối quyết liệt trước lời đề nghị đó, nhưng Filina đã đồng ý với Ma Vương nhằm bảo toàn mạng sống của những người đồng đội. Từ đó mở ra cuộc hành trình mới của vị Ma Vương đầy xa lạ với thế giới bên ngoài và tổ đội anh hùng đầy kì quái...!!
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất