Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

KnB Doujinshi - [AoKuro] Short Doujinshi Collection

KnB Doujinshi - [AoKuro] Short Doujinshi Collection
 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang cập nhật

 • Thể loại

  Doujinshi - Shoujo Ai - Shounen

 • Lượt xem

  118

KnB Doujinshi - [AoKuro] Short Doujinshi Collection Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện KnB Doujinshi - [AoKuro] Short Doujinshi Collection trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh KnB Doujinshi - [AoKuro] Short Doujinshi Collection được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Shounen, Shoujo Ai, Doujinshi
Title: KnB Doujinshi - [AoKuro] Short Doujinshi Collection Circle/Artist: Nhiều tác giả Genre: Doujinshi, Shounen-ai Characters/Pairings: Aomine Daiki x Kuroko Tetsuya   ---   Tổng hợp doujinshi ngắn của AoKuro (Kuroko no Basuke) do page "Aomine x Kuroko - Xanh như biển và bầu trời hòa làm một" thực hiện. Link đến fanpage: www.facebook.com/aokuro.xanhden
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận