Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo

Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo
 • Tên khác

  100 Cô Bạn Gái, Người Mà Thực Sự, Thật Sự, Cực Kì Yêu Bạn

 • Tác giả

  Nozawa Yukiko - Nakamura Rikito

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Harem - Romance - School Life - Slice of Life

 • Lượt xem

  1.269.529

Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo Xếp hạng: 4.5/5 - 151492 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Harem, Romance, School Life, Slice of Life
Truyện kể về một thanh niên sinh hoạt tốt đi tỏ tình những 100 cô gái (từ lúc mới có 8 tháng tuổi) NHƯNG ĐỀU BỊ TỪ CHỐI!!!  và rồi thì chuyện gì đến cũng phải đến khi thần tình yêu nói rằng là cu cậu này sẽ có 100 người bạn tâm giao THA HỒ MÀ LỰA CHỌN Vậy anh main nhà ta sẽ chọn ai đây
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận