Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Kẻ Thất Nghiệp Bất Khả Chiến Bại

Kẻ Thất Nghiệp Bất Khả Chiến Bại
 • Tên khác

  Vô Công Nhưng Vô Địch

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Fantasy - Manhwa - Truyện Màu

 • Lượt xem

  324.988

Kẻ Thất Nghiệp Bất Khả Chiến Bại Xếp hạng: 4.5/5 - 72701 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Kẻ Thất Nghiệp Bất Khả Chiến Bại trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Kẻ Thất Nghiệp Bất Khả Chiến Bại được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Fantasy, Truyện Màu, Manhwa, Action
Shin Minchul được triệu hồi đến một thế giới gọi là ‘Anhelles'. 200 năm qua đi với vô vàn cuộc chiến sinh tồn và tiêu diệt kẻ thù thống trị toàn lục địa Jeros, kết thúc chuỗi ngày chiến tranh khắc nghiệt. Sau đó, Minchul quay về Trái Đất, bỏ lại Anhelles sau lưng, muốn sống một cuộc sống giàu có hưởng thụ không làm cũng có ăn của mình. Nhưng một âm mưu khác lại lẳng lặng ấp đến? Nếu các người muốn thì tôi chiều!
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất