Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Isekai De Kojiin Wo Hiraita Kedo, Naze Ka Darehitori Sudatou To Shinai Ken

Isekai De Kojiin Wo Hiraita Kedo, Naze Ka Darehitori Sudatou To Shinai Ken
 • Tên khác

  Isekai De Kojiin Wo Hiraitakedo, Nazeka Darehitori Sudatou To Shinai Ken

 • Tác giả

  Hatsune Erika

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Ecchi - Harem - Manga - Xuyên Không

 • Lượt xem

  692.854

1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Isekai De Kojiin Wo Hiraita Kedo, Naze Ka Darehitori Sudatou To Shinai Ken trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Isekai De Kojiin Wo Hiraita Kedo, Naze Ka Darehitori Sudatou To Shinai Ken được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Ecchi, Harem, MANGA, Xuyên Không
Khi được triệu hồi đến thế giới khác. Shinji Naomi - khác với những người bạn cùng lớp mình. Cậu không hề có sức mạnh và bị ép trở thành một người quản lý viện mồ côi nơi. Một công việc mà chẳng có ai muốn làm...
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận