Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Dragon And Chameleon - Rồng Và Tắc Kè Hoa

Dragon And Chameleon - Rồng Và Tắc Kè Hoa
 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Drama - Supernatural

 • Lượt xem

  19.004

Dragon And Chameleon - Rồng Và Tắc Kè Hoa Xếp hạng: 4.5/5 - 3334 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Dragon And Chameleon - Rồng Và Tắc Kè Hoa trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Dragon And Chameleon - Rồng Và Tắc Kè Hoa được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Drama, Action, Supernatural
Garyou Hanagami là một họa sĩ manga kì cựu. Nổi danh nhờ vào bộ truyện tranh dài kỳ Dragon Land, Hanagami-sensei vẫn không ngừng tích lũy kinh nghiệm và luôn hướng tới những ý vẽ manga mới. Shinobu Miyama thì ngược lại. Một lính mới làm việc với Hanagami-sensei trong vai trò trợ lý, Miyama có biệt danh “Chameleon - Tắc Kè Hoa” nhờ vào khả năng sao chép hoàn hảo nét vẽ của tác giả mà cậu làm việc cùng. Tuy nhiên, giấc mơ thực sự của cậu là thoát khỏi số phận tầm thường của mình và trở thành một kẻ vĩ đại. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi một tai nạn bất ngờ khiến cơ thể hai người họ bị hoán đổi?
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận