Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Doraemon

Doraemon
Doraemon Xếp hạng: 4.5/5 - 982 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Doraemon trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Doraemon được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Anime, Comedy, Fantasy, Historical, School Life, Shounen, Slice of Life, Supernatural, Thiếu Nhi
Đôrêmon Là Một Chú Mèo Máy Được Nôbita, Cháu Ba Đời Của Nôbita Gửi Về Quá Khứ Cho Ông Mình Để Giúp Đỡ Nôbita Tiến Bộ, Tức Là Cũng Sẽ Cải Thiện Hoàn Cảnh Của Con Cháu Nôbita Sau Này. Còn Ở Hiện Tại, Nôbita Là Một Cậu Bé Luôn Thất Bại Ở Trường Học, Và Sau Đó Là Thất Bại Trong Công Việc, Đẩy Gia Đình Và Con Cháu Sau Này Vào Cảnh Nợ Nần. Các Câu Chuyện Trong Đôrêmon Thường Có Một Công Thức Chung, Đó Là Xoay Quanh Những Rắc Rối Hay Xảy Ra Với Cậu Bé Nôbita Lớp Bốn, Nhân Vật Chính Thứ Nhì Của Bộ Truyện. Đôrêmon Có Một Chiếc Túi Thần Kỳ Trước Bụng Với Đủ Loại Bảo Bối Của Tương Lai. Cốt Truyện Thường Gặp Nhất Sẽ Là Nôbita Trở Về Nhà Khóc Lóc Với Những Rắc Rối Mà Cậu Gặp Phải Ở Trường Hoặc Với Bạn Bè. Sau Khi Bị Cậu Bé Van Nài Hoặc Thúc Giục, Đôrêmon Sẽ Đưa Ra Một Bảo Bối Giúp Nôbita Giải Quyết Những Rắc Rối Của Mình, Hoặc Là Để Trả Đũa Hay Khoe Khoang Với Bạn Bè Của Cậu. Nôbita Sẽ Lại Thường Đi Quá Xa So Với Dự Định Ban Đầu Của Đôrêmon, Thậm Chí Với Những Bảo Bối Mới Cậu Còn Gặp Rắc Rối Lớn Hơn Trước Đó. Đôi Khi Những Người Bạn Của Nôbita (Thường Là Xêkô Hoặc Chaien) Lại Lấy Trộm Những Bảo Bối Và Sử Dụng Chúng Không Đúng Mục Đích. Tuy Nhiên Thường Thì Ở Cuối Mỗi Câu Chuyện, Những Ai Sử Dụng Sai Mục Đích Bảo Bối Sẽ Phải Chịu Hậu Quả Do Mình Gây Ra, Và Người Đọc Sẽ Rút Ra Được Bài Học Đạo Đức Từ Đó.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận