Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Công Nương Mint Bé Nhỏ

Công Nương Mint Bé Nhỏ
Công Nương Mint Bé Nhỏ Xếp hạng: 4.5/5 - 157 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Công Nương Mint Bé Nhỏ trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Công Nương Mint Bé Nhỏ được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Drama, Historical, Romance, Shoujo, Manhwa
Mint, cô gái tồi tàn nhất ở cô nhi viện.Một ngày nọ, sau khi chịu đủ mọi hành hạ, một quý ông trẻ ruổi xuất hiện tại trại trẻ mồ côi.“Ta sẽ lấy đứa trẻ này.”Người giám hộ của Mint là Đại công tước vĩ đại của El Kedonia … .‘Em thực sự có thể ở lại đây sao?’Một mối tình lãng mạn đã chữa lành cho Mint và giúp cô từ một cô gái mồ côi trở thành Công nương của Đế chế!
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận