Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Chainsawman Phần 2

Chainsawman Phần 2
 • Tên khác

  Chainsawman 2

 • Tác giả

  Fujimoto Tatsuki

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Comedy - Psychological - Shounen

 • Lượt xem

  485.678

Chainsawman Phần 2 Xếp hạng: 4.5/5 - 31663 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Chainsawman Phần 2 trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Chainsawman Phần 2 được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Action, Shounen, Psychological
Cái tên nói lên tất cả! Cuộc sống nghèo khó của Denji đã thay đổi mãi mãi khi anh hợp nhất với chú chó cưa máy cưng của mình, Pochita! Bây giờ anh ta đang sống ở thành phố lớn và là một Thợ săn Quỷ chính thức. Nhưng anh ấy có rất nhiều điều để tìm hiểu về công việc mới và khả năng cưa máy của mình!
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất