Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi

Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi
 • Tên khác

  Ore no Kokan wa Bishoujo Datta no ka

 • Tác giả

  Unichiri

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Manga - Slice of Life

 • Lượt xem

  9.219

Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi Xếp hạng: 4.5/5 - 1262 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Bé "Ciu" Đáng Yêu Của Tôi được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Manga, Slice of Life
Một cậu trai trẻ đón nhận một bất ngờ: Cậu không còn "thằng nhỏ" nữa! Theo chân Kosuga, nam sinh năm 2 trung học cùng với bé "ciu" hóa thành một cô gái. (Truyện dành cho lừa tuổi 16+)
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất