Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức

Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức
Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức Xếp hạng: 4.5/5 - 1417 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Bác Sĩ Tư Nhân Xin Từ Chức được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Romance, Comedy, Fantasy, Truyện Màu, Shoujo, Ngôn Tình, Manhwa, Cổ Đại
Khi công tước, người đang trong tình trạng tồi tệ, đột ngột qua đời, vùng đất này đã rơi vào tay của quân phản loạn. Trong một thời gian ngắn, cuộc nổi loạn đã bị hoàng thất đàn áp, nhưng… Vấn đề là tôi, Lise Estelle, sẽ bị treo cổ vì tội phản loạn. “Thật không công bằng!” Tôi chỉ đơn giản là bác sĩ giỏi nhất trong vùng này thôi mà. Nếu đã vậy, tôi sẽ trở thành bác sĩ của công tước để không có cuộc nổi loạn nào xảy ra, và tôi sẽ làm cho người thừa kế của công tước trở nên khỏe mạnh! “Không ai quan tâm đến ngài nhiều như tôi đâu. Vì vậy, ngài nhất định phải nghe lời tôi đó” “Chạy đi! Ngài cần phải tăng cường khả năng miễn dịch của mình! ” “Ăn cỏ này đi. Đừng nói thêm điều gì và chỉ cần ăn thôi” Um…Nhưng tại sao anh ta lại cao như vậy nhỉ? Ngay từ đầu anh ta đã có một thể chất tốt rồi à? Chà, dù sao, tôi cũng rất vui vì anh ta đã được nuôi dạy tốt, vậy nên tôi có thể từ chức rồi… “Từ chức?” Mắt anh ta nheo lại và xung quanh bắt đầu tỏa ra một bầu không khí lạnh lẽo. “Lise, em đã nói rằng em là người duy nhất quan tâm đến ta cơ mà.” Trước khi tôi kịp nhận ra, anh ta đã bước đến ngồi trước mặt tôi. Thì thầm vào tai như thể cố ý quyến rũ tôi. “Hãy để em đi ư? Ta không ngốc đâu, Lise.” Không giống như cuộc sống trước đây của tôi, anh ta bây giờ đã khỏe mạnh và thậm chí tính cách của anh ta cũng đã thay đổi.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất