Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Anh Hùng Onepunch

Anh Hùng Onepunch
 • Tên khác

  One Punch Man - ワン パン マン

 • Tác giả

  ONE - Murata Yuusuke - Béo Sama NTR

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Comedy - Manga

 • Lượt xem

  7.758

Anh Hùng Onepunch Xếp hạng: 4.5/5 - 94 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Anh Hùng Onepunch trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Anh Hùng Onepunch được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Action, Comedy, Manga
Một Manga Thể Loại Siêu Anh Hùng Với Đặc Trưng Phồng Tôm Đấm Phát Chết Luôn... Và Mang Đậm Tính Chất Troll Của Tác Giả. Onepunch-Man Là Câu Chuyện Của 1 Chàng Thanh Niên 23 Tuổi, Đang Là Một Nhân Viên Văn Phòng Điển Trai Nghiêm Túc Và Tất Nhiên Là Ế. Không Hiểu Vì Biến Cố Gì Mà Tự Nhiên Lông Tóc Trên Người Của Anh Trụi Lủi, Sau Đó Anh Mang Trong Mình Khả Năng Siêu Đặc Biệt "Đấm Phát Chết Luôn" Nhằm Bảo Vệ Trái Đất Và Thành Phố Nơi Anh Sinh Sống Khỏi Các Sinh Vật Ngoài Không Gian (Nhưng Phá Hoại Cũng Không Kém).
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất