Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Ăn Đạn Trên Chảo Nóng

Ăn Đạn Trên Chảo Nóng
 • Tên khác

  Getting Shots On Frying Pan, Nabetama, Nabe ni Dangan wo Ukenagara

 • Tác giả

  Aoki Juntaro - Shin Moriyama

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Adventure - Cooking - Manga - Slice of Life

 • Lượt xem

  98

Ăn Đạn Trên Chảo Nóng Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Ăn Đạn Trên Chảo Nóng trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Ăn Đạn Trên Chảo Nóng được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Adventure, Cooking, Manga, Slice of Life
Hãy ngênh đón tác giả, Juntaro! Anh là một con nghiện câu cá sinh ra và lớn lên ở nơi có thể gọi là lụp xụp nhất nước Nhật (?). Qua lăng kính của tác giả, chúng ta hãy cùng khám phá các đất nước và nền văn hóa và ẩm thực của họ nhé! Juntaro đặc biệt thích những chỗ nào nguy hiểm vì tin rằng đó là những nơi ẩn giấu các loại cao lương mỹ vị đỉnh của chóp. Đây cũng là một cơ hội tốt để biết được quan điểm của Nhật Bản về thế giới ngoài kia... À có một vấn đề be bé... Tinh trùng bò lên não tác giả rồi nên tác giả chỉ có thể nhìn thế giới qua filter gái alime.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất