Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Tensei Akuma no Saikyou Yuusha Ikusei Keikaku

Tensei Akuma no Saikyou Yuusha Ikusei Keikaku
 • Tên khác

  Reincarnated Devil's Plan For Raising the Strongest Hero

 • Tác giả

  Unknown

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Adventure - Fantasy - Manga

Tensei Akuma no Saikyou Yuusha Ikusei Keikaku Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Tensei Akuma no Saikyou Yuusha Ikusei Keikaku trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Tensei Akuma no Saikyou Yuusha Ikusei Keikaku được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Action, Action, Adventure, Fantasy, manga, Isekai/Dị giới/Trọng sinh
Một người Nhật Bản đã tái sinh thành một ác ma hạ cấp trong địa ngục, Kakyu, sau hai ngàn năm đã trở nên mạnh mẽ không ai sánh bằng. Tuy nhiên, không ngờ anh ta bị "đuổi" tới một "thế giới khác", thoát khỏi địa ngục nghiệt ngã. Kakyu, người thưởng thức cuộc sống chậm rãi mà anh ta mơ ước, nhưng ngôi làng mà anh ta nhờ đến bị tấn công và bị tiêu diệt mà anh ta không thể quay về kịp.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận