Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Nhân vật phản diện bị bệnh nan y từ chối được nhận nuôi

Nhân vật phản diện bị bệnh nan y từ chối được nhận nuôi
 • Tác giả

  Seogwijo(서귀조)

 • Tình trạng

  Đang cập nhật

 • Thể loại

  Chuyển Sinh

 • Lượt xem

  26

1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Nhân vật phản diện bị bệnh nan y từ chối được nhận nuôi trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Nhân vật phản diện bị bệnh nan y từ chối được nhận nuôi được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại chuyển sinh, giả tưởng, lãng mạn, nhân vật phản diện, quý tộc
Nữ chính nhập vai vào một nhân vật phụ trong một cuốn truyện, nơi mà nhân vật phụ này sẽ lừa dối và bán nhân vật phản diện làm nô lệ nhằm kiếm tiền mua thuốc giảm đau chống chọi với căn bệnh nan y, để rồi chết thảm dưới tay của kẻ đó. May mắn thay, thời điểm cô chiếm hữu cơ thể này thì anh ta vẫn chưa được bán đi, vì vậy hãy cứu giúp anh ta trước. Dù còn trẻ tuổi nhưng anh ta luôn cảnh giác với cô ngay cả khi đã chia tay vì anh ta sau cùng vẫn là kẻ phản diện. May mắn thay cô đã nhận được lời hứa sẽ không bị giết. Sau khi bằng cách nào đó đuổi được tên phản diện cứ liên tục nhìn chằm chằm vào cô đi, cô quay lại và nôn ra máu. Căn bệnh nan y khó chịu này. "Cậu..." ......Một biểu cảm kỳ lạ trên khuôn mặt gai góc của kẻ phản diện đang nhìn về cô.
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất