Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Kamiyama-San, Thiếu Nữ Kém Giao Tiếp Lúc Nào Cũng Đội Túi Giấy Trên Đầu!!

Kamiyama-San, Thiếu Nữ Kém Giao Tiếp Lúc Nào Cũng Đội Túi Giấy Trên Đầu!!
 • Tên khác

  Kamiyama-san no Kamibukuro no Naka ni wa

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Drama - Ecchi - Manga - Romance - Slice of Life

 • Lượt xem

  63.941

1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Kamiyama-San, Thiếu Nữ Kém Giao Tiếp Lúc Nào Cũng Đội Túi Giấy Trên Đầu!! trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Kamiyama-San, Thiếu Nữ Kém Giao Tiếp Lúc Nào Cũng Đội Túi Giấy Trên Đầu!! được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Drama, Ecchi, Manga, Romance, Slice of Life
Kominato Nami, một học sinh trung học bình thường muốn dành khoảng thời gian yên tĩnh để kết thêm bạn mới, vào buổi học đầu tiên, cậu đã ngồi sau một cô gái vô cùng quyến rũ với số đo ba vòng hoàn hảo,nhưng mỗi tội lại có tính cách quái dị và mang trên đầu.... một cái túi giấy ?? Cô gái đó nhút nhát là Kamiyama-san và không thể bỏ cái túi giấy ra vì quá xấu hổ. Một câu chuyện bi hài sặc mùi rom-com bắt đầu !!
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất