Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen
Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Isshiki-San Wa Koi Wo Shiritai

Isshiki-San Wa Koi Wo Shiritai
 • Tên khác

  Isshiki-san Wants to Know About Love.

 • Tác giả

  Araragi ayune

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Manga - Romance

 • Lượt xem

  143.973

Isshiki-San Wa Koi Wo Shiritai Xếp hạng: 4.5/5 - 26763 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Isshiki-San Wa Koi Wo Shiritai trên NetTruyen

Chào mừng đạo hữu đến với NetTruyenZone, nơi mà thế giới truyện tranh mở ra trước mắt bạn với hàng ngàn câu chuyện hấp dẫn và đa dạng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt phẩm độc đáo, từ những tình tiết ngọt ngào của truyện ngôn tình đến thế giới phiêu lưu kỳ bí của truyện xuyên không, và còn nhiều thể loại khác nữa!
Bộ truyện tranh Isshiki-San Wa Koi Wo Shiritai được cập nhật chương mới nhất trên website NetTruyen là một bộ truyện tuyệt vời nằm trong thể loại Comedy, Romance, Manga
Thanh tra Rinna, người được mọi người nể trọng bởi cô là một người chăm chỉ và là một tranh tra nghiêm túc dường như có vấn đề với công việc của mình dạo gần đây. Lí do là bởi cô bị mất tập trung và nó chỉ xảy đến khi cô ở gần thám tử Meishi, người cùng làm việc với cô... Và cô đã đưa ra quyết định...?
Để trải nghiệm truyện tranh tốt nhất, bạn nên đăng ký tài khoản tại NetTruyenZone. Bạn sẽ có thể theo dõi những bộ truyện yêu thích, bình luận và giao lưu với cộng đồng độc giả sôi nổi. NetTruyenZone tự hào mang đến cho bạn thế giới truyện tranh đa dạng và phong phú, với nhiều thể loại và tác phẩm hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị cùng NetTruyen!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận